Trung tâm XN

H thng phòng Lab ti BIOLAB được đảm bo đạt chun quc tế, đáp ng đầy đủ nhng yêu cu mà mt phòng xét nghim hin đại cn phi có

1. Phòng tách chiết ADN

Phòng tách chiết ADN của BIOLAB được sắp xếp riêng biệt, được đầu tư các trang thiết bị hiện đại, sử dụng các Kit tách chiết hàng đầu thế giới, luôn đảm bảo quá trình tách chiết ở mức độ chính xác cao nhất. Quá trình tách chiết luôn được thực hiện trong các PCR Cabinet riêng biệt, với hệ thống khử trùng và đảm bảo tính tinh sạch cao nhất.

Được trang bị:

– AppliedBiosystems (Mỹ),
– Whatman (Mỹ),
– Qiagen (Đức),
– Sigma (Mỹ),..
– Eppendorf Centrifuge 5717 (Eppendorf, Mỹ) …..

Sau khi tách chiết được kiểm chứng bằng máy đo nồng độ DNA NaNo Drop, đảm bảo quá trình tách chiết đạt kết quả ở mức độ tôi ưu và chính xác cao nhất.

2. Phòng nhân bội – khuếch đại ADN

Phòng nhân bội ADN được đầu tư hiện đại với các hệ thống máy khuếch đại gen (PCR machince) model 9700 PCR Gold block của hãng AppliedBiosystems (Mỹ), điểm đặc biệt là toàn bộ máy PCR được thiết kế với block bằng vàng (Gold Block), giúp quá trình tăng giảm nhiệt diễn ra rất nhanh và độ chính xác cao, đảm bảo quá trình nhân bội ADN chính xác một cách hoàn hảo.

Do đã tối ưu hoá thành phần của từng hỗn hợp, từng chu trình nhiệt, chu trình PCR nhân bội, khuếch đại ADN bằng bộ hóa chất phân tích 16 locut gen (Identifiler, Identifiler Plus và Identifiler Direct) phiên bản mới của hãng AppliedBiosystems.

Hệ thống máy khuếch đại gen (PCR machince) model 9700 PCR Gold block của hãng AppliedBiosystems (Mỹ), ưu điểm là toàn bộ máy PCR được thiết kế với block bằng vàng (Gold Block), giúp quá trình tăng giảm nhiệt diễn ra rất nhanh về yêu cầu thời gian PCR và có độ chính xác cao, đảm bảo quá trình nhân bội ADN.

3. Phòng phân tích ADN tự động

Phòng phân tích ADN hoàn toàn tự động được đầu tư đồng bộ, hoàn chỉnh với hệ thống máy phân tích gen tự động (Automated Genetic Analyzer) của hãng AppliedBiosystems (Mỹ), công suất 16 mao quản 384 mẫu/ngày. Đây là hệ thống hiện đại nhất hiện nay trên thế giới về phân tích gen tự động. Hệ thống này cũng là hệ thống đang được các phòng thí nghiệm của Cục điều tra liên bang Mỹ (FBI – Federal Bureau of Investigation), Cảnh sát liên bang Úc (Australian Federal Police – AFP), phòng thí nghiệm phân tích ADN của Cảnh sát Hoàng Gia Anh (Forensic Science Service – FSS), Phòng thí nghiệm của Cảnh sát Singapore (Singapore Police Force – SPF).

4. Hệ thống máy chủ phân tích và quản lý dữ liệu

BIOLAB đầu tư hoàn chỉnh và đồng bộ hệ thống phần mềm phân tích gen tự động GeneMapper IDX, đây là phần mềm mới nhất trên thế giới hiện nay về phân tích giám định gen. Phần mềm có tính năng phân tích nhận diện tự động 16 locus và tự động so sánh với hồ sơ dữ liệu ADN của các nhận viên trong công ty BIOLAB đểđể loại trừ khả năng nhiễm mẫu.

Bên cạnh đó, công ty đầu tư hoàn chỉnh hệ thống máy chủ để xử lý và lưu trữ tự động các dữ liệu gen. Các dữ liệu gen được mã hóa tự động dưới các mã vạch và mã vạch này chỉ được cung cấp cho đúng khách hàng đã ký đơn xin phân tích ADN nhằm đảm bảo độ chính xác cũng nhưng tính bảo mật thông tin cho khách hàng.

*****************************

Hãy gọi ngay cho chúng tôi qua ĐT: 0243.36.00100 hoc Hotline 098.969.6886 – để nhận tư vấn cụ thểvà hoàn toàn min phí

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *