Giới thiệu

Công ty c phn công ngh ADN Vit Nam – BIOLAB:

  • Labo hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực sinh học phân tử và dịch vụ phân tích di truyền. Chúng tôi tựhào đem lại những giải pháp và công nghệ hiện đại trong phòng xét nghiệm.
  • Công ty dành nhiều nguồn lực vào đầu tư nghiên cứu, hợp tác với các chuyên gia đầu ngành trong nước và trên thế giới, tổ chức những khóa đào tạo cập nhật những kiến thức tiên tiến với mục tiêu góp phần nâng tầm kỹ thuật công nghệ GEN và sinh học phân tử, từ đó nâng cao chất lượng chăm sóc sức khỏe người dân Việt.
  • Môi trường làm việc chuyên nghiệp, hiện đại, truyền cảm hứng, xây dựng Biolab trở thành một tập thểđoàn kết, công bằng, phát triển và luôn hướng về giá trị xã hội.

Trải qua quá trình phát triển vững mạnh, từ năm 2016 – BIOLAB đã xây dựng 1 trung tâm xét nghiệm công nghệ tiên tiến hiện đại mang tính tiên phong.

BIOLAB – Chc năng nhim v

– Thực hiện các kỹ thuật xét nghiệm về chuyên ngành sinh học phân tử và thực hiện một số kỹ thuật tế bào phục vụ cho việc chẩn đoán, xác định căn nguyên gây bệnh, các xét  nghiệm cho chỉ định và theo dõi diễn tiến của bệnh nhân trong quá trình điều trị, và tư vấn các xét nghiệm sinh học phân tử cho nhiều Bệnh viện và các cơ sở y tế khác.
– Chẩn đoán căn nguyên vi sinh vật (vi khuẩn, vi rút, nấm, ký sinh trùng) gây bệnh từ tất cả các bệnh phẩm lâm sàng bằng các kỹ thuật sinh học phân tử
– Phát hiện các đột biến gen phục vụ chẩn đoán, tiên lượng và điều trị một số bệnh ung thư, xác định đột biến gen kháng thuốc ở một số vi khuẩn, vi rút.
– Định lượng nồng độ một số vi rút trong máu phục vụ cho việc theo dõi kết quả điều trị và trong ghép tạng.
– Thực hiện các xét nghiệm cho ghép tạng, ghép tủy và tế bào gốc: HLA typing, anti HLA, Crossmatch, đếm marker CD trên hệ thống đếm dòng chảy, phát hiện các vi rút gây thải ghép (CMV, BK, JC..)…
– Thực hiện các xét nghiệm di truyền phục vụ tư vấn di truyền, tư vấn trước sinh, di truyền ung thư và xác định kiểu gen liên quan đến huyết thống, chuyển hóa thuốc, dị ứng thuốc…
– Tham gia nghiên cứu và triển khai ứng dụng tế bào gốc từ các nguồn khác nhau (máu ngoại vi, mô mỡ, tủy xương, máu cuống rốn…) vào điều trị một số bệnh lý. Tham gia tách, xử lý, bảo quản tế bào gốc tạo máu cho ghép tủy thường qui.
– Phối kết hợp với các BV và chuyên khoa Sản thực hiện các kỹ thuật hỗ trợ sinh sản (kỹ thuật IVF, IUI, ICSI, kỹ thuật trữ phôi lạnh, kỹ thuật ra đông phôi …).
– Tham gia tư vấn di truyền, tư vấn trước sinh, tư vấn di truyền ung thư…

Tm nhìn

BIOLAB với tôn chỉ “CÔNG NGHỆ TIÊN PHONG”, chúng tôi tự hào đã đồng hành cùng với các bệnh viện, cơsở khám chữa bệnh trên 63 tỉnh thành trên cả nước và nhận được sự tin tưởng của khách hàng.

Để thực hiện được sứ mệnh của mình, chúng tôi liên kết với một số phòng lab có uy tín trên thế giới, sử dụng những công nghệ tiên tiến nhất trong việc nghiên cứu, chẩn đoán gene.

Kết hợp với đó là đội ngũ chuyên gia nhiều kinh nghiệm, quy trình quản lý và chăm sóc khách hàng tự động của chúng tôi. Chúng tôi tự tin có thể mang lại cho quý khách hàng những xét nghiệm chất lượng nhất cùng dịch vụ tư vấn, hậu mãi tuyệt vời nhất.

S mnh

BIOLAB  luôn cam kết cung cấp những Dịch vụ chất lượng tốt nhất, kết quả chính xác cùng các công nghệtiên tiến hàng đầu, đồng thời kết hợp với các chuyên gia đầu ngành trên thế giới tổ chức những khóa đào tạo cập nhật những kiến thức tiên tiến với mục tiêu duy nhất là góp phần nâng tầm kỹ thuật sinh học phân tử, từđó nâng cao chất lượng chăm sóc sức khỏe người dân Việt.

Giá tr ct lõi

– Sự hài lòng: Dịch vụ uy tín và chất lượng mang lại sự hài lòng tuyệt đối.
– Sáng tạo: Không ngừng sáng tạo các giá trị mới nâng cao chất lượng sức khỏe và cuộc sống.
– Công nghệ tiên tiến: Liên tục cập nhật và ứng dụng những công nghệ phân tích di truyền y học tiên tiến hàng đầu thế giới.
– Giá trị bền lâu: Xây dựng chất lượng dịch vụ là cốt lõi giữ vững niềm tin và sự gắn bó của khách hàng.

Thành tu mà chúng tôi đạt được

Thành tựu lớn nhất mà Biolab đạt được là sự tin tưởng sử dụng dịnh vụ của quý khách hàng, quý khách hàng hài lòng với dịch vụ của chúng tôi có thể tự tin giới thiệu cho bạn bè, người thân. Ngoài ra, chúng tôi cũng luôn luôn cố gắng đạt được những chứng nhận chất lượng Quốc tế, đủ điều kiện để thực hiện mọi xét nghiệm mà chúng tôi có dự định triển khai.

Chỉ sau 2 năm thành lập, Biolab đã gặt hái được nhiều thành quả đáng ghi nhận với hệ thống thu mẫu rộng khắp 63 tỉnh thành, chỉ riêng xét nghiệm NIPT Biolab cũng đang là đơn vị hàng đầu Việt Nam với hàng ngàn mẫu xét nghiệm mỗi tháng, được nhiều bệnh viện và phòng khám tin tưởng hợp tác….

V Quy mô

BIOLAB xây dựng hệ thống phòng Lab hiện đại, cùng hệ thống các điểm thu mẫu trên khắp cả nước. Toàn bộhệ thống phòng xét nghiệm được đầu tư hoàn chỉnh theo tiêu chuẩn quốc tế, hệ thống máy móc kĩ thuật phục vụ xét nghiệm tiên tiến nhất hiện nay, được sử dụng tại các trung tâm xét nghiệm lớn trên thế giới.

Hệ thống phòng xét nghiệm theo tiêu chuẩn bao gồm:

– Phòng đón tiếp

– Phòng tư vấn và thu mẫu

– Phòng tách chiết ADN

– Phòng nhân bội khuếch đại ADN

– Phòng phân tích ADN tự động

– Hệ thống máy chủ phân tích ADN và quản lý dữ liệu

V Công ngh và Gii pháp

Công ngh kĩ thut hàng đầu – không ngng được cp nht

Để thực hiện được sứ mệnh của mình, chúng tôi liên kết với một số phòng lab có uy tín tại Việt Nam cũng như thế giới như Đại học Y dược TP HCM, Đại học Khoa học Tự nhiên – DHQG TP HCM, Khoa Y DHQG TPHCM, Tập đoàn CentoGene AG (Germany)…, sử dụng những công nghệ tiên tiến nhất trong việc nghiên cứu, chẩn đoán gene.

Các công nghệ được sử dụng là các công nghệ tiên tiến nhất trên thế giới: Công nghệ Giải trình tự gene Thếhệ mới của Illumina (Hoa Kỳ), Công nghệ giải trình tự Sanger của ABI (Hoa Kỳ), Công nghệ Luminex của One Lambda (Hoa Kỳ)….

Tất cả quá trình thực hiện xét nghiệm từ tư vấn – thu mẫu – phân tích – trả kết quả đều được thực hiện trực tiếp tại phòng xét nghiệm ADN theo một quy trình nghiêm ngặt, khép kín.

BIOLAB luôn nỗ lực phát triển, không ngừng cải tiến, hoàn thiện về công nghệ, dịch vụ, con người để khẳng định uy tín và vị thế tiên phong trong việc mang lại những dịch vụ di truyền chất lượng cao tạo ra những giá trịlớn lao hơn nữa cho cộng đồng.