XN Sinh Trắc Gen

Xét nghiệm Sinh Trắc Gen

Giải mã những điều chưa biết về “Cơ địa” của bạn dựa vào Gen di truyền bằng công nghệ Infinium độc quyền của hãng Illumina – Hoa Kỳ:
+ Sinh trắc gen Dinh dưỡng
+ Sinh trắc gen Dị ứng
+ Sinh trắc gen Làn da
+ Đáp ứng thuốc
+ Sinh trắc gen Thể chất
+ Sinh trắc gen Tính cách

Vì sao cần xét nghiệm Sinh Trắc Gen
Bạn đang gặp vấn đề sức khỏe nhưng không hiểu được nguyên nhân của nó? Bạn rất dễ tăng cân, thiếu vitamin, da bị sạm đen, khô da,… Xét nghiệm Sinh trắc Gen sẽ cho bạn biết rõ đặc điểm cơ thể của mình và nguyên nhân của các vấn đề sức khỏe đó. Dựa vào ADN của bạn, các chuyên gia sức khỏe và dinh dưỡng sẽ giúp bạn xây dựng kế hoạch tập luyện và chế độ ăn cho bản thân, điều chỉnh lối sống phù hợp hơn để ngăn ngừa được một số bệnh.
Xét nghiệm đơn giản – kết quả sử dụng trọn đời – có thể yêu cầu phân tích thêm các tính trạng mong muốn.

Các gói Xét nghiệm Sinh Trắc Gen
Sinh trắc Gen Dinh dưỡng & Chuyển hóa

49 tính trạng

Xét nghiệm gen dinh dưỡng là xét nghiệm những gen gây ảnh hưởng đến dinh dưỡng của cơ thể như:
– Thiếu hụt vitamin
– Thiếu chất
– Thừa cân
– Khó giảm cân
Những ảnh hưởng nêu trên liên quan trực tiếp đến bệnh về xương khớp, hệ thần kinh, tiêu hóa, tim mạch.
Thông qua xét nghiệm gen dinh dưỡng , bạn sẽ  biết rõ về cơ địa của mình đang gặp vấn đề gì về dinh dưỡng, và nhận đựợc tư vấn từ chuyên viên của trung tâm để xây dựng một chế độ dinh dưỡng riêng hợp lý nhất, giúp bạn có một lối sống lành mạnh tránh được các nguy cơ bệnh liên quan về dinh dưỡng

Sinh trắc Gen Làn da

20 tính trạng

Xét nghiệm gen  làn  da là  phân tích các gen dựa trên cơ sở khoa học  để xác định đặc điểm di truyền của làn da bạn như:

– Chất lượng collagen
– Sự lão hóa
– Nếp nhăn
– Sắc tố da
– Sạm da
– Khả năng bắt nắng
Chỉ cần thực hiện xét nghiệm gen , sau vài tuần bạn sẽ nhận được kết quả Sinh trắc gen về làn da của mình. Dựa trên ADN cá nhân của bạn sẽ biết được những vấn đề về da mà bạn gặp phải, trung tâm sẽ tư vấn cho bạn để xây dựng  phương pháp chăm sóc da hiệu quả nhất để duy trì vẻ đẹp thanh xuân.

Sinh trắc Gen Dị ứng

23 tính trạng

– Dị ứng thực phẩm (không dung nạp lactose, dị ứng trứng, sữa, đậu phộng, …).
– Dị ứng trong nhà ( nấm mốc, gián, mạt bụi/ve bụi, thú nuôi).
– Dị ứng với các tác nhân bên ngoài (không dung nạp histamine, kháng phấn hoa, cây bạch dương, dị ứng với cỏ, ngải cứu, viêm mũi dị ứng).
– Nhạy cảm với các chất hóa học ( thủy ngân, benzene, Pcb).
– Các dạng dị ứng khác (chứng ghét âm thanh, khả năng kháng viêm dạ dày, ruột do virus, Say tàu xe, mất thính lực do tiếng ồn, trầm cảm theo mùa).

Sinh trắc Gen Thể chất

27 tính trạng

Tác động tích cực của tập luyện thể dục thể thao lên các chức năng cơ thể rất khác nhau ở mỗi người. Xét nghiệm Sinh trắc gen Thể chất cho biết loại hình tập luyện đó có phù hợp với bạn hay không và bạn có những đặc điểm thể chất như thế nào:

– Lợi ích của tập luyện (giảm cholesterol, đối với huyết áp, giảm nhịp tim, …)
– Nguy cơ chấn thương (chấn thương khớp, đứt dây chằng chéo trước khớp gối, chấn thương gân gót, gãy xương “mệt mỏi”,..).
– Đặc điểm thể chất (sức bền thể chất, khả năng luyện tập thể chất, độ dẻo dai của khớp, tiềm năng phát triển cơ thể săn chắc, tốc độ chuyển hóa lúc nghỉ thấp, vận động viên chuyên nghiệp, sức mạnh cơ bắp, ác cảm bẩm sinh với tập luyện).
– Các đặc tính của cơ (đáp ứng cơ với luyện tập sức chịu đựng, khả năng hoạt động của cơ xương, hồi phục cơ chậm, lực cơ, chuột rút, nguy cơ chấn thương, đau cơ, mất lực cơ).

Sinh trắc Gen Tính cách

21 tính trạng

Bên cạnh vai trò định hướng của giáo dục và môi trường gia đình và xã hội, di truyền của mỗi người cũng ảnh hưởng đến thiên hướng của họ, khiến cho khả năng sáng tạo và biểu diễn âm nhạc, khả năng toán học, trí nhớ, và một số đặc tính khác rất khác nhau ở mỗi người.
– Phong cách giao tiếp (mức độ hướng ngoại, độ hòa nhã, tiềm năng lãnh đạo, khả năng hòa nhập, khả năng đồng cảm).
– Cách thức học tập (sáng tạo trong âm nhạc, khả năng sáng tạo, năng khiếu trình diễn âm nhạc, năng khiếu toán học, khả năng ghi nhớ, khả năng đọc, sự sút kém trong việc học hỏi kinh nghiệm).
– Giải mã tính cách (tính bốc đồng, hay lo lắng, sự lạc quan, dễ giận dữ, thói quen dậy sớm, tính hiếu chiến, ham thích khám phá, khả năng dễ bị lôi kéo).

Đáp ứng thuốc

145 loại thuốc

Y học cá thể (hay y học chính xác) được phát triển dựa trên tác động của đặc tính di truyền ở một người với khả năng đáp ứng với một loại thuốc điều trị xác định.
Mỗi người trong chúng ta được phân vào các nhóm với mức độ chuyển hóa thuốc khác nhau: cực cao, cao, trung bình, thấp hoặc không xác định được.
Xét nghiệm “Đáp ứng thuốc” cho biết khả năng bạn đáp ứng với 145 loại thuốc với hơn 179 SNP dùng trong điều trị nhiều loại bệnh như ung thư, nhiễm khuẩn, tâm thần, kháng viêm, tim mạch hay một số chất như caffeine (có trong cà phê) dựa trên gene của bạn. Đặc biệt cần thiết đối với đối tượng người phải dùng thuốc liều cao, dùng thuốc thời gian dài.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *